โบรกเกอร์ Exness

วิธีติดต่อ Exness ทำยังไง เพื่อช่วยเหลือ

วิธีติดต่อ Exness นั้น มีอยู่หลากหลายวิธีแล้วแต่ความสะดวกของเทรดเดอร์และฝ่ายสนับสนุนของแต่ละภาษาแต่ละประเทศ ไม่ว่าจะเป็นทางแชทออนไลน์ อีเมล์ โซเชียลมีเดียอย่าง Facebook, Twitter, Instagram, Linkedin, Youtube และโทรศัพท์โดยตรง

แชทออนไลน์ของ Exness

หนึ่งในวิธีที่สะดวกที่สุดในการติดต่อโบรกเกอร์ Exness คือการใช้การแชทออนไลน์พร้อมการสนับสนุนตลอด 24/7 ที่ช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วที่สุด ข้อได้เปรียบหลักของการแชทคือความรวดเร็วของ Exness ในการให้คำติชมแก่คุณ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 2 นาทีจึงจะได้รับคำตอบ คุณไม่สามารถแนบไฟล์ไปกับข้อความของคุณในแชทออนไลน์ นอกจากนี้ คุณไม่สามารถส่งข้อมูลส่วนตัวของคุณได้

แชทออนไลน์ของ Exness

ความช่วยเหลือจาก Exness ทางอีเมล

อีกช่องทางหนึ่งในการติดต่อฝ่ายสนับสนุนทางอีเมล ดังนั้นหากคุณไม่ต้องการคำตอบอย่างรวดเร็วสำหรับคำถามของคุณเพียงแค่ส่งอีเมลไปที่ support@exness.com เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ใช้อีเมลลงทะเบียนของคุณ ฉันหมายถึงอีเมลที่คุณใช้ลงทะเบียนกับ Exness วิธีนี้ Exness จะสามารถค้นหาบัญชีซื้อขายของคุณได้ทางอีเมลที่คุณใช้

ความช่วยเหลือเกี่ยวกับ Exness ทางโทรศัพท์

อีกวิธีในการติดต่อ Exness คือหมายเลขโทรศัพท์ Exness สามารถช่วยเหลือผู้ค้าจากหลายประเทศและหลายภาษา เพียงเลือกประเทศที่คุณต้องการแล้วโทรหา Exness การโทรออกทั้งหมดจะถูกเรียกเก็บตามอัตราภาษีของเมืองที่ระบุไว้ในวงเล็บ สิ่งเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามผู้ให้บริการโทรศัพท์ของคุณ

– 18004974

– +842444581956

ติดต่อ Exness โทรศัพท์

ศูนย์ช่วยเหลือของ Exness

ศูนย์ช่วยเหลือของ Exness

วิธีใดเร็วที่สุดในการติดต่อ Exness?

การตอบสนองที่เร็วที่สุดจาก Exness ที่คุณจะได้รับผ่านทางโทรศัพท์และแชทออนไลน์

ฉันจะได้รับคำตอบจากฝ่ายสนับสนุนของ Exness ได้เร็วแค่ไหน?

คุณจะได้รับการตอบกลับทันทีหากคุณติดต่อ Exness ทางโทรศัพท์ คุณจะได้รับคำตอบในไม่กี่นาทีหากคุณเขียนผ่านการแชทออนไลน์ และจะใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมงจึงจะได้รับคำตอบทางอีเมล


Exness ตอบได้ในภาษาใดบ้าง

Exness สามารถตอบคำถามของคุณในภาษาใดก็ได้ที่คุณต้องการ นักแปลจะแปลคำถามของคุณและให้คำตอบในภาษาเดียวกัน


ติดต่อ Exness ทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก

อีกวิธีหนึ่งในการติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Exness คือโซเชียลมีเดีย

หรือบัญชี Gmail คุณสามารถส่งข้อความใน Facebook, Twitter, Linkedin, Instagram, Youtube หรือ Gmail คุณสามารถถามคำถามทั่วไปในเครือข่ายสังคม สำหรับปัญหาร้ายแรง โปรดเขียนที่อีเมล support@exness.com

Related Articles

Back to top button